dự án kệ trung tải

lắp đặt kệ trung tải, kệ tải trung bình

Dự án kệ trung tải,kệ tải trọng nặng và nhiều công trình giá kệ khác được Vinarack lắp đặt để lưu trữ hàng hoá phù hợp với từng không gian.Sản phẩm bảo hành dài hạn.

 1. Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về kệ trung tải tại HCM. Vinarack đã thiết kế và lắp đặt cho On Semiconductor hệ thống kệ Long Span đáp ứng yêu cầu lưu trữ mong đợi.
 2. Kệ để thiết bị điện

  Kệ để thiết bị điện

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp thiết kế và sản xuất giá kệ để hàng đa năng có chất lượng cao, giá cả hấp dẫn. Sản phẩm kệ để thiết bị điện có tải trọng từ nhẹ đến trung bình, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng kệ thép đa năng hay kệ trung tải để lưu trữ hàng hóa.
 3. Kệ để hộp phụ tùng xây dựng

  Kệ để hộp phụ tùng xây dựng

  Kệ Long span còn gọi kệ trung tải chứa hàng có tải trọng trung bình < 500kg/tầng. Để lưu trữ hàng hóa đảm bảo an toàn và thời gian sử dụng lâu bền thì Bảo Chánh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nguyên liệu làm từ sắt thép tiêu chuẩn JIS Nhất, sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu.
 4. Kệ Trung Tải Lắp Ghép Khu Nghĩ Dưỡng Cao Cấp

  Kệ Trung Tải Lắp Ghép Khu Nghĩ Dưỡng Cao Cấp

  Vinarack lắp đặt kệ trung tải lắp ghép khu nghĩ dưỡng cao cấp với kiểu dáng và kích thước giá kệ đa dạng,phục vụ tốt cho nhu cầu lưu trữ hàng hoá trong kho tại Huế trong vòng 30 ngày.
gotop