kệ trung tải chuyên dụng

Kệ trung tải chuyên dụng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước,phục vụ lưu trữ khác nhau như siêu thị,cửa hàng bán lẻ,thư viện,văn phòng,nhà kho gia đình.

 1. Hãy tận dụng không gian trống trong kho hàng bằng kệ trung tải

  Hãy tận dụng không gian trống trong kho hàng bằng kệ trung tải

  Kệ hàng trung tải sẽ giúp hàng hóa bạn sắp xếp ngay ngắn và bảo quản cẩn thận, bằng việc dụng tối đa không gian trống sẵn có trong nhà kho vừa và nhỏ.
 2. Báo giá kệ trung tải thông dụng bán chạy nhất năm

  Báo giá kệ trung tải thông dụng bán chạy nhất năm

  Kệ trung tải được báo giá theo yêu cầu khách hàng sử dụng trong nhiều nhà kho chứa hàng khác nhau.Tìm hiểu thêm giá kệ công nghiệp này tại VINARACK.
 3. Kệ trung tải chứa hàng

  Kệ trung tải chứa hàng

  Kệ trung tải Vinarack là hệ thống kệ lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng, thích hợp cho nhiều không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, rất thuận tiện trong quá trình lưu trữ của nhiều doanh ngiệp.
 4. Kệ trung tải chứa mỹ phẩm hàng hiệu

  Kệ trung tải chứa mỹ phẩm hàng hiệu

  Kệ tải trọng trung bình Vinarack hay thường gọi là kệ Long span là hệ thống kệ linh hoạt, ứng dụng hiệu quả cho các kho lưu trữ phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên, hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 500kg/tầng, thích hợp cho mọi không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng, giúp quy trình quản lý kho trở nên dễ dàng và thuận tiện.
gotop