• Kệ để linh kiện ô tô

  Kệ longspan Vinarack chứa phụ tùng - linh kiện ô tô gồm có nhiều tầng bố trí phù hợp với linh kiện sẵn có, là loại kệ không thể thiếu trong kho hàng của các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô.

  Kệ longspan Vinarack thiết kế linh hoạt, tải trọng 500kg/ tầng

  Kệ longspan Vinarack là sản phẩm kệ lưu trữ linh hoạt, giữa các khoang giá kệ được thiết kế các thanh giằng giữ cho kệ không bị cong vênh, giữ hàng hóa an toàn đúng vị trí lưu trữ.

  kệ Longspan để linh kiện ô tô Vinarack

  Kệ longspan Vinarack sử dụng mâm tole

  Các đế chân trụ được thiết kế bằng thép omega, chi tiết kệ liên kết vối nhau bằng bulong, ốc vích. Bên cạnh đó mặt tầng có thể sử dụng mâm tole hoặc mâm ván tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng, hàng hóa được đặt trực tiếp lên tầng kệ hoặc để thiết bị vào thùng carton rồi cho lên kệ, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa linh kiện.

  Sức chứa kệ longspan Vinarack lên đến 500kg / tầng vì thế quý khách thoải mái lưu trữ linh kiện. Ngoài ra, với thiết kế lắp ráp đơn giản, nhanh chóng, khoảng cách giữa các tầng có thể nâng lên hạ xuống vô cùng thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

  kệ Longspan để linh kiện ô tô Vinarack

  Kệ longspan Vinarack lắp ráp đơn giản

  Đến với sản phẩm giá kệ để hàng Vinarack, quý khách có thể cảm nhận được những lợi ích cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại, không những thế Vinarack luôn có những chương trình hậu mãi hấp dẫn, nhầm mang lại niềm vui và tiết kiệm khoảng kinh tế cho người tiêu dùng.

  Và đối với những khách hàng thân quen của Vinarack hay chưa là đối tác của công ty, khi muốn sửa chữa hay thay thế chi tiết kệ chứa hàng đã qua thời gian dài sử dụng cần bảo trì thì Vinarack luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu của quý khách.

  kệ Longspan để linh kiện ô tô Vinarack

  Kệ longspan Vinarack giá rẻ tại Tp.HCM

  Với sản phẩm chất lượng – uy tín, giá cả hợp lý được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, Vinarack cung cấp đến khách hàng những sản phẩm giá kệ chính hãng với giá cạnh tranh: sàn kệ, kệ selective, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ longspan, kệ đa năng,… tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2018 2,034 lượt xem