kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ trung tải chứa đa dạng hàng hóa tải từ 200kg – 500kg

  Kệ trung tải chứa đa dạng hàng hóa tải từ 200kg – 500kg

  Kệ trung tải Vinarack thiết kế theo nhu cầu lưu trữ tại nhiều kho hàng khác nhau phục vụ cho quá trình kinh doanh tại doanh nghiệp, thích hợp cho nhiều không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, độ bền cao, giá cả hợp lý, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.
 2. Kệ trung tải chứa hàng

  Kệ trung tải chứa hàng

  Kệ trung tải Vinarack là hệ thống kệ lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng, thích hợp cho nhiều không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, rất thuận tiện trong quá trình lưu trữ của nhiều doanh ngiệp.
 3. Kệ trung tải chứa mỹ phẩm hàng hiệu

  Kệ trung tải chứa mỹ phẩm hàng hiệu

  Kệ tải trọng trung bình Vinarack hay thường gọi là kệ Long span là hệ thống kệ linh hoạt, ứng dụng hiệu quả cho các kho lưu trữ phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên, hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 500kg/tầng, thích hợp cho mọi không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng, giúp quy trình quản lý kho trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 4. Kệ Long span để hàng hóa

  Kệ Long span để hàng hóa

  Kệ Long span Vinarack thông thường dùng lưu trữ những loại hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg, quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ thống kệ lưu trữ thông minh và linh hoạt, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.