kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ Long span để hàng hóa

  Kệ Long span để hàng hóa

  Kệ Long span Vinarack thông thường dùng lưu trữ những loại hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg, quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ thống kệ lưu trữ thông minh và linh hoạt, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 2. Kệ để hàng tải trọng trung bình

  Kệ để hàng tải trọng trung bình

  Kệ Long span hay còn được gọi là kệ trung tải Vinarack được sử dụng phổ biến trong các kho chứa hàng dành cho các hàng hóa tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng, ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, tối ưu được không gian lưu trữ, thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
 3. Kệ để hàng hóa tải trọng trung bình

  Kệ để hàng hóa tải trọng trung bình

  Vào thời điểm hiện nay việc lắp đặt làm mới kệ kho chứa hàng đang bùng phát mạnh tại các doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để sở hữu một hệ thống kệ kho chứa hàng hoàn hảo? Đây cũng là câu hỏi đặt ra từ nhiều doanh nghiệp, trường hợp tương tự khách hàng phải mất khá nhiều thời gian cho việc chọn lựa loại kệ vừa hợp diện tích kho vừa đảm bảo hàng hóa an toàn mà quan trọng là giá cả phải hợp lý. Vậy tại sao bạn không thử hợp tác cùng Vinarack chúng tôi, một công ty chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp các loại giá kệ để hàng chất lượng, nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, biết đâu lần hợp tác đầu tiên sẽ là lần hợp tác lâu dài và trở thành khách hàng thân thiết của Vinarack.
 4. Thiết kế kệ Trung tải – Long span thông minh

  Thiết kế kệ Trung tải – Long span thông minh

  Nhà kho có nhiều diện tích nhỏ hẹp luôn khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong thiết kế. Bởi lẽ nhà kho hạn chế diện tích, không gian nhưng hàng hóa lại nhiều, phải làm sao mới ổn thỏa nhất vừa đảm bảo hàng hóa, tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả, thông minh. Bạn đừng lo lắng vì kệ Trung tải – Long span Vinarack sẽ chính là gợi ý thiết kế cho bạn.