kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ để đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy

  Kệ để đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy

  Kệ trung tải Vinarack dùng để lưu trữ đồ bảo hộ lao động phòng cháy chữa cháy là loại kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước, có nhiều tầng, nhiều ngăn, giúp chứa hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ.
 2. Kệ Long Span Vinarack chứa sản phẩm thuốc Đông Dược Xuân Quang

  Kệ Long Span Vinarack chứa sản phẩm thuốc Đông Dược Xuân Quang

  Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang là một trong những doanh nghiệp có trên 30 năm kinh nghiệp chuyên sản xuất các loại thuốc đông dược đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm.
 3. Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về kệ trung tải tại HCM. Vinarack đã thiết kế và lắp đặt cho On Semiconductor hệ thống kệ Long Span đáp ứng yêu cầu lưu trữ mong đợi.
 4. Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium hay còn gọi là kệ trung tải hoặc kệ Long Span đây là loại kệ kho chứa hàng tải trọng trung bình đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều loại kho hàng khác nhau từ các kho vừa và nhỏ cho đến các kho hàng công nghiệp lớn.