kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ Long Span Vinarack chứa sản phẩm thuốc Đông Dược Xuân Quang

  Kệ Long Span Vinarack chứa sản phẩm thuốc Đông Dược Xuân Quang

  Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang là một trong những doanh nghiệp có trên 30 năm kinh nghiệp chuyên sản xuất các loại thuốc đông dược đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm.
 2. Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Kệ trung tải – Kệ Long Span để linh kiện điện tử

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về kệ trung tải tại HCM. Vinarack đã thiết kế và lắp đặt cho On Semiconductor hệ thống kệ Long Span đáp ứng yêu cầu lưu trữ mong đợi.
 3. Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium hay còn gọi là kệ trung tải hoặc kệ Long Span đây là loại kệ kho chứa hàng tải trọng trung bình đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều loại kho hàng khác nhau từ các kho vừa và nhỏ cho đến các kho hàng công nghiệp lớn.
 4. Kệ chứa nguyên liệu cafe

  Kệ chứa nguyên liệu cafe

  Kinh tế ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Để lưu trữ hàng hóa cần thiết phải sử dụng kệ kho hàng, một thiết bị không thể thiếu trong kho của bạn. Kệ trung tải Vinarack là sản phẩm kệ lưu trữ linh hoạt nhất trên thị trường, cho phép bốc dỡ hàng hóa an toàn hiệu quả.
gotop