kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium lưu trữ sản phẩm điện tử đóng thùng

  Kệ Medium hay còn gọi là kệ trung tải hoặc kệ Long Span đây là loại kệ kho chứa hàng tải trọng trung bình đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều loại kho hàng khác nhau từ các kho vừa và nhỏ cho đến các kho hàng công nghiệp lớn.
 2. Kệ chứa nguyên liệu cafe

  Kệ chứa nguyên liệu cafe

  Kinh tế ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Để lưu trữ hàng hóa cần thiết phải sử dụng kệ kho hàng, một thiết bị không thể thiếu trong kho của bạn. Kệ trung tải Vinarack là sản phẩm kệ lưu trữ linh hoạt nhất trên thị trường, cho phép bốc dỡ hàng hóa an toàn hiệu quả.
 3. Kệ để thuốc trong kho

  Kệ để thuốc trong kho

  Kệ để thuốc trong kho được khách hàng ưu chuộng là loại kệ trung tải vì tính tiện dụng và bền đẹp, tải trọng lên đến 500kg/tầng kệ. Lưu trữ da dạng các loại hàng hóa: công cụ thiết bị y tế, các sản phẩm thuốc chữa bệnh.
 4. Kệ trung tải để vải

  Kệ trung tải để vải

  Kệ trung tải để vải được thiết kế để lưu trữ các loại vải cuộn, vải vụn, nguyên vật liệu, linh kiện trong ngành may mặc trong kho hàng vừa và nhỏ.