kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải công nghiệp cấu tạo bằng thép với kích thước từ 200-500kg/tầng.Vinarack thiết kế kệ trung tải đa dạng về hình dáng và kích thước đảm bảo an toàn,chất lượng.

 1. Kệ trung tải Vinarack

  Kệ trung tải Vinarack

  Kệ trung tải Vinarack hay còn gọi là kệ Long Span hoặc Kệ Medium Duty Racking, loại kệ này được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tôn hoặc ván ép.
 2. Kệ kho hàng trung tải

  Kệ kho hàng trung tải

  Kệ trung tải Vinarack là sản phẩm kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dạng kệ chứa hàng đơn giản và kinh tế nhất, với thiết kế linh hoạt, lưu trữ được bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào, với tải trọng trên mỗi tầng kệ từ 200kg - 500kg.
 3. Kệ Medium Duty Racking

  Kệ Medium Duty Racking

  Kệ trung tải Vinarack hay còn được gọi là Kệ Medium Duty Racking là loại kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tôn hoặc ván ép. Kệ trung tải phù hợp để lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều loại hàng hóa.
 4. Kệ hàng tải trung bình

  Kệ hàng tải trung bình

  kệ shelving có mật độ chứa sản phẩm hàng hóa nhỏ rất lớn, vì vậy ở những nước có ngành Logistic phát triển họ lắp đặt loại kệ này thành một hệ thống kho chứa lớn nằm phía dưới hệ thống kệ sàn
gotop