• Kệ để hàng hóa tải trọng trung bình

  Vào thời điểm hiện nay việc lắp đặt làm mới kệ kho chứa hàng đang bùng phát mạnh tại các doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để sở hữu một hệ thống kệ kho chứa hàng hoàn hảo? Đây cũng là câu hỏi đặt ra từ nhiều doanh nghiệp, trường hợp tương tự khách hàng phải mất khá nhiều thời gian cho việc chọn lựa loại kệ vừa hợp diện tích kho vừa đảm bảo hàng hóa an toàn mà quan trọng là giá cả phải hợp lý. Vậy tại sao bạn không thử hợp tác cùng Vinarack chúng tôi, một công ty chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp các loại giá kệ để hàng chất lượng, nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, biết đâu lần hợp tác đầu tiên sẽ là lần hợp tác lâu dài và trở thành khách hàng thân thiết của Vinarack.

  Đâu là loại kệ để hàng đạt chất lượng và giá ổn định?

  Không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại giá kệ để hàng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, đều này cũng là một sự thuận lợi nhưng đôi lúc cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn, khi làm thế nào biết được sản phẩm đạt yêu cầu, sản phẩm chất lượng mà lại không bị đội giá.

  Hiểu được điều đó Vinarack sẽ đưa ra một sản phẩm kệ để hàng tiêu biểu từ đó quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm Vinarack đang cung cấp trên thị trường hiện nay. Kệ để hàng hóa tải trọng trung bình 200kg – 500kg / tầng, bạn không còn băn khoăn về các vấn đề trên. Bởi đây là loại kệ Long Span được sử dụng vật liệu chất thép cao cấp kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ. Có thể nói, đây là giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả và đạt chất lượng cao

  kệ tải trọng trung bình Vinarack

  Kệ để hàng tải trọng trung bình Vinarack giá ưu đãi

  Các đế chân trụ được thiết kế bằng thép omega, chi tiết kệ liên kết vối nhau bằng bulong, ốc vích. Bên cạnh đó kệ Long Span Vinarack mặt tầng có thể sử dụng mâm tole hoặc mâm ván tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, dễ dàng lắp ráp, di chuyển sao cho phù hợp không gian lưu trữ.

  kệ tải trọng trung bình Vinarack

  Kệ Long Span Vinarack linh hoạt trong thiết kế

  Đến với sản phẩm kệ để hàng tải trọng trung bình Vinarack, quý khách có thể cảm nhận được những lợi ích cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại, không những thế Vinarack luôn có những chương trình hậu mãi hấp dẫn, nhầm mang lại niềm vui và tiết kiệm khoảng kinh tế cho người tiêu dùng.

  kệ tải trọng trung bình Vinarack

  Kệ để hàng tải trọng trung bình Vinarack Uy tín – Chất lượng

  Với sản phẩm chất lượng – uy tín, giá cả hợp lý được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, Vinarack cung cấp đến khách hàng những sản phẩm giá kệ chính hãng với giá cạnh tranh, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả kinh tế tối đa.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 31-10-2018 1,818 lượt xem