• Kệ Long span để hàng hóa

  Kệ Long span Vinarack thông thường dùng lưu trữ những loại hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg, quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ thống kệ lưu trữ thông minh và linh hoạt, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Cấu trúc kệ Long span hoàn chỉnh làm nên chất lượng hoàn hảo

  Hệ thống giá kệ để hàng ngày nay được xem là hệ thống kệ không thể thiếu trong kho lưu trữ, kho logistic, vì thế việc chọn lựa giá kệ là vô cùng quan trọng và cũng rất khó cho người tiêu dùng khi mới bắt đầu sử dụng. Ngoài thiết kế và sản xuất giá kệ cung cấp cho thị trường thì Vinarack cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, để khách hàng hiểu và cảm nhận sản phẩm thực tế nhất.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ Long span Vinarack cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

  Với hệ thống kệ trung tải Vinarack hay còn gọi là kệ Long span Vinarack đang sử dụng cho nhiều loại hàng hóa thành phẩm, nguyên vật liệu, thiết bị, phụ tùng, … vận hành hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng, khai thác tất cả chức năng vốn có kệ Long span Vinarack mang lại.

  Đảm bảo an toàn – chất lượng

  Kệ Longspan Vinarack cấu trúc chắc chắn từ những chân trụ chính omega dập lỗ, chi tiết hoàn toàn bằng thép, sơn tĩnh điện - chống rỉ sét, kết cấu từ 3 – 4 tầng mỗi tầng chứa từ 200kg – 500kg, tuổi thọ cao, cấu trúc linh hoạt nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ Long span Vinarack cấu trúc hoàn hảo

  Tiết kiệm chi phí

  Thay vì sử dụng các loại giá kệ thông thường, kém chất lượng, phải thường xuyên bảo trì sửa chữa thì kệ Long span Vinarack không những cam kết về chất lượng mà còn đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường. Tuy phải bỏ ra chi phí ban đầu nhiều nhưng đổi lại bạn sở hữu một hệ thống kệ chất lượng, sử dụng lâu dài và mãi mãi, quan trọng là được bảo trì sản phẩm theo định kỳ, giúp khách hàng an tâm sử dụng hơn.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ Long span Vinarack chi phí đầu tư thấp

  Tiết kiệm thời gian

  Từ việc sắp xếp hàng hóa dễ dàng kéo theo công tác xuất nhập hàng hóa cũng trở nên đơn giản, thiết kế lối đi vừa phải, lấy hàng bằng cả 2 phương thức bằng tay và các loại xe nâng chuyên dụng, thay vào đó bạn dành nhiều thời gian hơn để mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

  Tiết kiệm diện tích

  Vinarack luôn hoàn thành công tác nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu mà ít doanh nghiệp nào làm được bởi thế sản phẩm luôn luôn chuẩn xác đúng kích thước, mẫu mã yêu cầu. Bên cạnh đó công tác khảo sát diện tích mặt bằng thao tác vô cùng nhanh và chính xác để lắp đặt giá kệ đúng vị trí yêu cầu, tận dụng diện tích mặt bằng, để tối ưu diện tích lưu trữ, từ đó phát huy hết chức năng của kệ tại vị trí đó, chính vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và đặt hết tin tưởng những gì Vinarack đang thực hiện.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ Long span Vinarack thiết kế kinh hoạt

  Vinarack là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng uy tín, đặt biệt là kho hàng công nghiệp là giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất hiện nay, phù hợp cho mọi diện tích không gian kho hàng của bạn, đảm bảo hàng hóa an toàn, quy trình quản lý kho trở nên chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao trong công việc, góp phần hoàn thiện nền kinh tế tại doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 05-12-2018 2,073 lượt xem