• Kệ trung tải chứa đa dạng hàng hóa tải từ 200kg – 500kg

  Kệ trung tải Vinarack thiết kế theo nhu cầu lưu trữ tại nhiều kho hàng khác nhau phục vụ cho quá trình kinh doanh tại doanh nghiệp, thích hợp cho nhiều không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, độ bền cao, giá cả hợp lý, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

  Kệ trung tải Vinarack thiết kế dựa vào hàng hóa và diện tích kho

  Mục đích chính của việc sử dụng giá kệ kho hàng sắp xếp hàng hóa gọn gàng, sạch sẽ, thuận tiện việc quản lý, kiểm kê hàng hóa và đặt biệt là xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. Việc sở hữu một hệ thống kệ lưu trữ phù hợp với diện tích kho và mục đích sử dụng là điều rất dễ dàng khi đến với Vinarack một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để khách hàng trải nghiệm hệ thống lưu trữ tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ trung tải Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Qua việc thiết kế và sản xuất cung cấp các loại kệ trung tải với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, khách hàng sẽ an tâm hơn khi ứng dụng tại kho lưu trữ của mình bởi mỗi doanh nghiệp điều có diện tích khác nhau, chức năng lưu trữ riêng, nên cần có những thiết kế hệ thống lưu trữ đặt trưng để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ trung tải Vinarack chất lượng

  Kệ trung tải Vinarack cấu trúc hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn kỹ, sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền cao, tải trọng lưu trữ từ 200kg – 500kg/ tầng, mật độ lưu trữ cao tiết kiệm diện tích nhà kho, đảm bảo hàng hóa an toàn, sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp, xuất nhập hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh tại thị trường giá kệ hiện nay.

  kệ trung tải vinarack

  Kệ trung tải Vinarack giá cạnh tranh

  Việc cung cấp các loại giá kệ để hàng chất lượng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu lưu trữ, Vinarack đã chinh phục người tiêu dùng với hiệu quả sử dụng giá kệ hoàn toàn đạt yêu cầu. Tạo điều kiện tối đa để khách hàng hài lòng khi đến với Vinrack qua việc sử dụng sản phẩm giá gốc, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí, bảo trì chất lượng theo định kỳ.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-03-2019 2,360 lượt xem