Giá kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị cấp thoát nước

Giá kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị cấp thoát nước

Sắp xếp bảo quản thiết bị vật tư nhiều loại, kích thước một cách hiệu quả. Nâng cấp thêm không gian lưu trữ của bất kỳ kho hàng nào bằng giá kệ trung tải.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hai loại giá kệ chứa vật tư, thiết bị cấp thoát nước hiệu quả.

  Giá kệ trung tải là loại giá kệ chứa vật tư thông dụng được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và tải trọng. Bảo chánh – Vinarack là công ty sản xuất kệ chứa hàng sử dụng thép chất lượng, đảm bảo tải trọng nặng màu sơn chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng. Toàn bộ kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm tăng độ bền cho kệ, không bị trầy xước, không bị rỉ sét,...

  Kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị công nghiệp

  Kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị công nghiệp

  Loại thứ nhất giá kệ trung tải chứa thiết bị, linh kiện vừa và nhỏ, cũng như đa dạng kích thước chủng loại. Mỗi tầng kệ sẽ được trang bị mâm tôn (bửng tôn) để hàng hóa được được đặt trực tiếp lên kệ mà không thông qua bất kỳ pallet nào. Đặc điểm kệ là phía dưới mâm đỡ hàng có 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ chắc chắn hơn và chịu lực tốt hơn khi để hàng.

  Giá kệ trung tải để vật tư được thiết kế từ 2 đến 3 tầng hàng hoặc nhiều hơn, điều này phụ thuộc vào chiều cao  của nhà kho. Mỗi khoảng cách giữa các tầng hàng có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu, sắp xếp bố trí để hàng một cách khoa học.

  Ảnh kệ trung tải trong kho vật tư công ty cấp thoát nước

  Ảnh kệ trung tải trong kho vật tư công ty cấp thoát nước

  Loại thứ hai là giá kệ để ống nước (giá kệ tay đỡ Vinarack), đây là loại kệ chuyên để hàng là ống nước, ống nhựa PVC, nẹp nhựa,... và nhiều loại hàng có kích thước quá khổ và dài. Dạng kệ này rất đơn giản mà tháo lắp di dời được luôn. Không cố định như các loại kệ thép hộp hàn cố định khác.

  Giá kệ để ống nước ưa chuộng hiện nay

  Giá kệ để ống nước ưa chuộng hiện nay

  Dạng kệ để ống nước được lắp sát tường hoặc lắp giữa kho đều được. Với chiều cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu để người sử dụng có thể lấy hàng và nhập hàng bằng tay mà không có bất kỳ trở ngại nào.

  Giá kệ ống nước, ống PVC này có nhiều ô khác nhau, sau này mình muốn mở rộng thêm rất dễ dàng. Trong một nhà kho có quá nhiều mặt hàng, nếu chúng ta kết hợp sử dụng cả hai loại kệ trung tải thì sẽ chứa được hết các hàng hóa. Một khi kho hàng ngăn nắp, thì việc kiểm đếm, quản lý kho sẽ trở nên đơn giản hơn.

  Kệ sắt trung tải 3 tầng

  Kệ sắt 3 tầng

  Sản phẩm giá kệ trung tải chứa thiết bị, vật tư cấp thoát nước đang ngày càng khẳng định về an toàn - chất lượng lẫn giá cả. Công ty Vinarack được xem như là 1 trong những công ty sản xuất kệ chứa hàng số 1 hiện nay, là giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng.

   

  >> Xem thêm công trình:  Báo giá kệ trung tải thông dụng bán chạy nhất năm

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!